Công ty dịch vụ thám tử Thái Hà uy tín nhất ở Trung Hòa

Hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu về dịch vụ thám tử tư ngày càng tăng cao. Khách hàng tìm đến thám tử với mong muốn giải quyết những điều mà bản thân khách hàng không thể hoặc không có thời gian tìm kiếm. Chính vì nhu cầu tăng cao mà có rất nhiều công ty về dịch vụ thám tử uy tín “ mọc lên như nấm”. Bên cạnh những công ty hoạt động chân chính thì cũng có không ít công ty dịch vụ mở ra dưới danh nghĩa thám tử nhưng thực chất là đánh cắp thông tin khách hàng nhằm trục lợi.

=> Công ty dịch vụ thám tử tại dịch vọng hậu

Làm sao để có thể tìm kiếm một nơi uy tín để gửi trọn niềm tin? Có quá nhiều thông tin về các công ty thám tử trên internet, sách báo, tivi…Bạn không biết thông tin nào là đúng? Hãy đến với công ty dịch vụ thám tử hà nội Thái Hà, bạn sẽ tìm được dịch vụ thám tử đáp ứng các yêu cầu của bạn.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-trung-hoa

Các dịch vụ công ty cung cấp đa dạng, phong phú

+Thám tử xác minh dấu hiệu ngoại tình

+Thám tử điều tra sơ yếu lý lịch, nhân thân

+Thám tử điều tra tiền hôn nhân

+Thám tử tìm người thất lạc, mất tích

+Thám tử xác minh biển số xe, truy tìm số điện thoại

+Điều tra hàng giả, hàng nhái

+Điều tra đối thủ cạnh tranh

+Thám tử theo yêu cầu riêng

Nguyên tắc hoạt động của công ty thám tử Thái Hà

1.Luôn giữ bí mật thông tin khách hàng trước và sau khi ký kết hợp đồng.

Thông tin khách hàng luôn được chúng tôi cam kết bảo mật, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về thông tin mà mình cung cấp cho công ty.

2.Trung thực, tận tâm với khách hàng.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các thám tử sẽ bắt tay vào lên kế hoạch điều tra ngay. Tìm kiếm thông tin kỹ càng, xác thực, không có một chút gian dối. Lắng nghe những chia sẻ của khách hàng từ đó có những thông tin cụ thể nhất hỗ trợ cho nghiệp vụ.

3.Chi phí thuê thám tử tại Thái Hà luôn rất cạnh tranh.

Dịch vụ thám tử chất lượng uy tín nhưng giá cả chi phí mà khách hàng bỏ ra vô cùng hợp lý. Chúng tôi hiểu được rằng không phải ai cũng có khả năng kinh tế cao để chi ra số tiền lớn thuê thám tử. Thám tử được ra đời để giải quyết nỗi băn khoăn lo lắng của khách hàng nên chúng tôi đã cố gắng giảm thiểu các chi phí tới mức tối thiểu nhất có thể để đem lại sự phù hợp cho cả khách hàng với mức thu nhập trung bình.

4. Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp

Các thám tử của công ty thám tử hà nội Thái Hà không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng bài bản mà còn có một đạo đức nghề nghiệp cao, tận tâm, tận lực,tâm huyết với nghề.

5. Thông tin thu thập chính xác, đúng sự thật và tuân thủ pháp luật

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp chất lượng như vậy thì bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp tận tình chu đáo 24/24. Dịch vụ thám tử Thái Hà- dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn phường Trung Hòa theo số điện thoại: 0988805466 hoặc 0486117007 hay 0946913568 .

 

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *