Dịch vụ thám tử tư Thái Hà ở Hà Nội

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm người thân mất tích? Bạn muốn điều tra bí mật liệu chồng(vợ) của mình có ngoại tình hay không? Bạn muốn xác định quan hệ nhân thân?  Và bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thám tử  nào có thể giúp bạn giải quyết những sự việc trên một cách tốt nhất. Niềm băn khoăn của bạn cũng là nỗi niềm chung của rất nhiều người khi muốn tìm kiếm một trung tâm thám tử uy tín ngày nay. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ, trong xã hội hiện đại, nền kinh tế thị trường đang ngày một phát triển , các dịch vụ thám tử được mở ra ngày càng nhiều, với nhiều hình thức giới thiệu với khách hàng khác nhau. Có những dịch vụ do được giới thiệu bằng rất nhiều hình thức khác nhau, vì thế nó rất được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, đâu ai biết rằng sau cái vỏ bọc ấy lại là một loạt các chiêu trò lừa người đang diễn ra . Hay có những trung tâm,vì  chỉ biết nghĩ tới lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng đánh đổi uy tín với khách hàng,họ nhận tiền nhưng chỉ làm việc qua loa và cung cấp thông tin sai lệnh khiến nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra. Chính vì những lý do đó mà có lẽ ngày nay, khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ thám tử nào, khách hàng đều đặt ra yêu cầu cao và tìm hiểu kĩ lưỡng bằng nhiều phương tiện như sách, báo, tạp chí,…..

dich-vu-tham-tu-thai-ha

Giữa một rừng các trung tâm, dịch vụ thám tử ấy, Công ty dịch vụ thám tử Thái Hà vô cùng tự hào khi là một trong những dịch vụ được quý khách ưu ái, quan tâm nhất, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Có được những thành công như vậy bởi:

  • Các dịch vụ điều tra đa dạng, điều tra trên các lĩnh vực như:

+Điều tra chủ nhân của số điện thoại mà quý khách yêu cầu.

+Xác định quan hệ thân nhân.

+Tìm kiếm người thân mất tích.

+Điều tra vợ(chồng) ngoại tình.

+Điều tra nội bộ công ty.

+Điều tra hàng giả, hàng nhái.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử Thái Hà tập hợp tất cả những thám tử tài hoa, chuyên nghiệp, được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, có chuyên môn nghiệp vụ cao, tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Dịch vụ uy tín, tin cậy, giá rẻ:

Dịch vụ luôn được khách hàng quan tâm, chú ý tới không những bởi có   uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thám tử mà giá cả với các dịch vụ vô cùng dễ chịu, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình có thu nhập trung bình. Như vậy, điều đó có nghĩa là, dịch vụ thám tử chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng có nhu cầu, không phân biệt bất cứ ai, bất cứ hoàn cảnh nào.

Dịch vụ nhanh chóng:

Do đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, khi nhận được bất cứ yêu cầu nào  từ khách hàng, các thám tử sẽ xác nhận và bắt tay vào điều tra ngay lập tức, tiến hành tìm kiếm thông tin và cung cấp cho khách hàng một cách      đầy đủ nhất.

Tính bảo mật cao:

Nhiều khách hàng e dè, lo ngại rằng thông tin cá nhân của mình sẽ bị rò  rỉ ra ngoài,nhưng khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải quan tâm  tới vấn đề ấy,bởi chúng tôi hoàn toàn bảo mật tuyệt đối với mọi thông tin  mà khách hàng cung cấp.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi đã có trong tay rất nhiều vụ án cần điều tra và kết quả đem lại rất khả quan. Bởi lẽ rất nhiều bà vợ hay ông chồng tìm tới trung tâm chúng tôi vì nghi ngờ đối phương ngoại tình, nhưng khi tìm được bằng chứng chứng minh điều đó không đúng sự thật, đã giải tỏa được nỗi lo lắng bấy lâu nay của họ, cuộc sống gia đình trở lại đầm ấm, hạnh phúc.

Với tất cả những ưu điểm trên, nhưng có lẽ khách hàng vẫn chưa thể tin tưởng tuyệt đối. Đừng lo ngại, hãy nhấc máy và liên hệ với Dịch vụ thám tử Thái Hà  theo số điện thoại: 09884805466 hoặc 0486117007 hay 0946913568 để được tư vấn cụ thể nhất.